โปรดทราบ เนื่องจากในตอนนี้ฐานข้อมูลของวิกิเรายังไม่สมบูรณ์

เราเปิดโอกาสรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าสู่ทีมงานพัฒนาวิกิของเรา เนื่องจากระบบวิกิเป็นระบบที่ใหญ่และต้องมีฐานข้อมูลต้องครอบคลุม ซึ่งไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ด้วยเพียงคนกลุ่มเล็กๆในเวลาสั้นๆ เราจึงเปิดโอกาสให้บุคคลที่มีเวลาและพอจะสละเวลามาร่วมพัฒนาวิกิของเราโดยการเพิ่ม/เติมในส่วนของข้อมูลที่ยังไม่สมบูรณ์

โดยถ้าหากคุณสนใจโปรดส่งอีเมล์แจ้งตามรายการด้านล่าง และอธิบายสาเหตุที่อยากเข้าร่วมทีมงานพัฒนาวิกิกับเราที่อีเมล์ [email protected]

  • ชื่อบัญชีเฟสบุค และลิงค์ URL โปรไฟล์ (ถ้ามี)
  • ชื่อ-นามสกุล และนามแฝง (ชื่อของคุณจะถูกจารึกในประวัติศาสตร์การพัฒนาวิกิของเรา)
  • เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ (เผื่อกรณีฉุกเฉิน)
หมายเหตุ : ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับสูงสุด, เมื่อหลังจากทีมงานพิจารณาการสมัครของคุณแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับไปทางอีเมล์ โปรดรอการติดต่อกลับจากเรา, ในขณะนี้เรายังรับสมัครโดยไม่จำกัดจำนวน แต่เราอาจจะในอนาคต

ค้นหาข้อมูลในวิกิ

ผลการค้นหา

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20

The Darkest Nightmare
สปายบุกรุกเข้าไปในกรมตำรวจญี่ปุ่นในคืนอันมืดมิดคืนหนึ่ง เขาพยายามจะลักลอบนำข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยข่าวกรองจากหลายประเทศเช่น “M16” ของอังกฤษ “BDN” ของเยอรมัน และ “CIA” ของอเมริกา อีกทั้งยังข้อมูลลับของ FBI ออกไป แต่ชั่วพริบตานั่นเองฝ่ายความมั่นคงซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของ อะมุโระ โทโอรุ ก็ห้อตะบึงเข้าใส่ ฝ่ายสปายชิงรถยนต์และหลบหนีไป เขาและอะมุโระไล่บี้สูสีคู่คี่กันไปบนทางด่วน และเมื่อกำลังจะทำให้รถคันอื่นเข้ามาพัวพันจนอาจเกิดเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่นั่นเอง อะคะอิ ชูอิจิ (ผู้เป็น FBI) ก็ยิงทะลุรถของสปายด้วยกระสุนไรเฟิลจนรถกลิ้งตกลงไปไกลใต้ทางด่วน...
ญี่ปุ่น วันที่ออกอากาศ 16/04/2016
ไทย วันที่ออกอากาศ 06/10/2016
ค้นหาข้อมูล ตัวละครหลัก
ค้นหาข้อมูล เดอะซีรีย์

ค้นหาข้อมูล เดอะมูฟวี่
ค้นหาข้อมูล มังงะ